คำถามที่พบบ่อย

กลูตาแมกซ์และวีด้า

ประมาณ 2-4 ซอง จะเริ่มเห็นว่าผิวดูผ่องและกระจ่างใสขึ้นคะ แนะนำให้ทานต่อเนื่องไปเลยนะคะ ซึ่งการเห็นผลก็แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละท่านด้วยคะ 

วิธีการทาน Vida Collagen Q10 คู่กับ GlutaMax 

บำรุงผิวแบบปกติ : ทาน GlutaMax 1 แคปซูล + Collagen Q10 2 เม็ด ก่อนนอนทุกวัน 

บำรุงผิวแบบเร่งด่วน : ทาน GlutaMax 2 แคปซูล + Collagen Q10 2 เม็ด ก่อนนอน และ Collagen Q10 ตอนเช้าอีก 2 เม็ดคะ

Glutamax (ซองชมพู) จะเน้นเรื่องความขาวกระจ่างใส Collagen Q10 (ซองขาว) ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย

ซึ่งทั้งสองผลิตภัณฑ์จะช่วยบำรุงและตอบโจทย์ได้สำหรับทุกสภาพผิวเลยนะคะ จะทำให้ผิวเนียนขึ้น ใสขึ้น ผิวดูสดใส ทำให้เราดูสวย อ่อนกว่าวัย และไม่โทรม ผิวจะดูขาวกว่าระดับปกติของเราคะ 

สามารถทานคู่กันแล้วสวยกันแบบคูณสองได้เลยคะ


วีด้า คอลลาเจน

Vida Collagen Q10 ประกอบด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนโมเลกุลเล็ก และ โคเอนไซม์คิวเท็น พรีเมี่ยม จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมสารสกัดจากผักผลไม้ รวมกว่า 15 ชนิด เพื่อความสวยและการดูแลผิวอย่างดีที่สุดคร่า 

ทานบำรุงผิวปกติวันละ2 เม็ดก่อนนอน ถ้าอยากเห็นผลเร็วแนะนำวันละ 4 เม็ดก่อนนอน (หรือ เช้า 2 เม็ด และเย็นอีก 2 เม็ดก็ได้คร่า ) 

สามารถทานคู่กับกลูตาแมกซ์แล้วสวยกันแบบคูณสองได้เลยคร่า 

ทานได้ตลอดเลยค่ะ Vida Collagen Q10 ปลอดภัยมากๆค่ะ สามารถทานได้อย่างต่อเนื่องเลยนะคะ ส่วนประกอบเป็นคอลลาเจนพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นสกัดจากปลาน้ำจืดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีที่สุดคะ นอกจากนี้ยังมี โคเอนไซม์ คิวเท็น ที่ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากผักผลไม้รวมกว่า 14 ชนิดเพื่อการบำรุงและเห็นผลได้ดีที่สุดนะคร่า ทาน Vida Collagen Q10 จะเหมือนได้ทานวิตามินจากธรรมชาติ ที่ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวเป็นประจำ สามารถทานได้อย่างต่อเนื่องเลยนะคะ ตามสโลแกนของแบรนด์"ผิวสวย เนียนใส อย่างปลอดภัย "

กลูตาแมกซ์

ทาน กลูตาแมกซ์ให้เห็นผลชัดเจน

1.ทานตอนท้องว่าง หรือ ก่อนนอน

2.ลดการดื่ม แอลกอฮอร์ เนื่องจากแอลกอฮอร์อาจทำให้การดูดซึม วิตาวินบำรุงผิวได้ไม่เต็มที่คะ

3.ทานคู่กับอาหารเสริมได้ แต่ถ้าเป็นกลุ่ม ดีทอกซ์ ที่ช่วยในเรื่องการขับถ่าย แนะนำให้ทานกันคนละเวลานะคะ

4.ไม่ควรทานกับน้ำเย็น สังเกตมั้ยว่า.. เวลาแพทย์สั่งทานยา มักให้ทานคู่กับน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติ เหตุผลเพราะ.. ดูดซึมได้ดีกว่าน้ำเย็น

 

Powered by MakeWebEasy.com