คุณประโยชน์ดีๆ

 
สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี
อะเซโรลา เชอร์รี เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีอุดมสมบูรณ์ที่สุดชนิดหนึ่ง ซึ่งสูงกว่าในส้ม 30-80 เท่า และมีไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้สดใสผุดผ่อง เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
 

 สารสกัดจากมะเขือเทศ
ไลโคพีน จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมาก ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างดี พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVAและ UVB ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด
 
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวขาวใสมากขึ้น ช่วยในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยชะลอความแก่และแห้งกร้านของผิว โดยการลดการทำงานของเอนไซม์ที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ให้ลดน้อยลงช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติบนผิว เป็นต้น
 

สารสกัดจากส้ม
การรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวใสเนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเกิดจากมลพิษสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา สร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อเกี่ยวกับผิวหนัง ให้แข็งแรง ไม่เปราะ ยืดหยุ่นได้ดี และการหายของแผลต่างๆ เป็นปกติ


สารสกัดจากเปลือกสน
เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงเเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลารวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท
 
  
สารสกัดจากทับทิม
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยป้องกันโรคในระบบหลอดเลือดและหัวใจ โรคมะเร็ง โรคในระบบประสาท โรคติดเชื้อ ผลทับทิมให้ปริมาณ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่า
 

สารสกัดจากลิ้นจี่
มีสารอินทรีย์ ซึ่งเป็นสารสกัดตามธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ มีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์เพิ่มการผลิตคอลลาเจนในเซลล์ของมนุษย์โดยธรรมชาติ ลดการเสื่อมสภาพของอีลาสติน ต้านอนุมูลอิสระ ความตึงเครียด ความชุ่มชื้นของผิว และป้องกันริ้วรอย

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลท
แร่ธาตุสังกะสีมีส่วนช่วยในการผลิตฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิดในร่างกายให้อยู่ในสภาวะสมดุล รวมถึงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ฮอร์โมนที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ซึ่งแร่ธาตุสังกะสีจะเข้าไปมีบทบาทในเรื่องของการรักษาสมดุลของการผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ รวมถึงการควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ
 

 วิตามินซี
เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ ลดการเกิดริ้วรอยช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ป้องกันและบรรเทาอาการหวัด บรรเทาอาการที่เกิดจากสารก่อภูมิแพ้ ลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็ง
 

วิตามินอี
เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ป้องกันการเกิดออกซิเดชันของสารในกลุ่มไขมัน ละลายได้ในไขมันช่วยในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายหลายระบบ ทำหน้าที่สำคัญคล้ายเป็นยาขยายหลอดลมและเป็นยาต้านการแข็งตัวของเลือด ช่วยชะลอความแก่ได้
 

โคเอนไซม์ คิวเท็น
เป็นสารคล้ายวิตามินที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ในการสร้างพลังงานพื้นฐานของเซลล์ อันจะส่งผลให้เนื้อเยื่อและอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติแล้ว ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกายอีกด้วย

   กลูต้าไธโอน
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ร่างกายผลิตขึ้นได้เอง โดยสารนี้ร่างกายจะผลิตได้น้อยลงเมื่อมีอายุมากขึ้น มีหน้าที่ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยการทำงานของตับให้ดีขึ้น และยังช่วยตับ ในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยให้สีผิวขาวอมชมพูมากขึ้น ช่วยชะลอวัยของร่างกายให้เสื่อมช้าลง
 

 อัลฟา ไลโปอิค แอซิต
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ป้องกันการเสื่อมในระดับเซลล์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินตัวอื่นๆให้ดีขึ้น ช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ ช่วยลดอาการอักเสบในร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยล้างพิษในตับช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี สดใส ลดจุดด่างดำ ชะลอความเสื่อมของผิวหนัง
 
 
คอลลาเจนไตรเปปไทด์
เป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรด จนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะบ่งบอกถึงประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ไปหลายปี
Powered by MakeWebEasy.com